/> Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi – 7Fashion

Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi

Giặt quần áo bằng máy giặt rất tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức, tuy nhiên lại rất dễ để lại nếp nhăn. Chút mẹo nhỏ sẽ giúp bạn giữ quần áo thẳng mà không cần ủi.

Treo quần áo trong nhà tắm

Với quần áo đã bị nhăn, bạn có thể treo chúng trong phòng tắm khi bạn đi tắm. Hơi nước bốc lên sẽ giúp chúng thẳng ra mà không cần ủi.

Tuy nhiên thời gian tắm của bạn phải ít nhất 15 phút và dùng nước nóng khi tắm nhé.

Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi

Giấm hoặc máy sấy

– Pha loãng giấm với nước theo tỉ lệ 1:3 cho vào bình xịt, trải phẳng quần áo, phun nhẹ hỗn hợp lên trên chỗ có nếp nhăn và dùng tay chà mạnh.

– Ngoài ra bạn có thể dùng máy sấy thay bàn ủi để là thẳng quần áo còn ẩm, chỉ cần hướng máy sấy vào quần áo và sấy để làm thẳng nếp nhăn, tuy nhiên cách này bạn tốn khá nhiều thời gian.

Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi

Khăn ấm

Dùng khăn mặt nhúng vào nước ấm, vắt khô sau đó trải khăn lên trên nếp nhăn của quần áo, nhẹ nhàng ấn nhẹ vùng có nếp nhăn.

Sức nóng của nước trong khăn sẽ giúp nếp nhăn bay đi nhanh chóng. Sau đó bạn treo quần áo lên móc cho ráo.

Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi

Đá lạnh hay banh tennis

Cho tất cả quần áo nhăn của bạn vào trong máy giặt, sau đó bạn có thể thả vào trong máy giặt vài viên nước đá hoặc vài trái banh tennis.

Để máy giặt ở chế độ sấy, nước đá tan tạo hơi nước làm thẳng quần áo, tương tự, banh tennis tạo độ nóng va đập vào quần áo giúp chúng thẳng ra nhanh chóng.

Cách giữ quần áo thẳng mà không cần ủi

Với những thông tin trên mong rằng các chị em sẽ nhanh chóng loại bỏ vết nhăn quần áo mà không cần đến bàn là. Đồng thời bạn đừng quên lựa chọn các sản phẩm giặt tẩy chất lượng để bảo vệ sợi vải cũng như màu của quần áo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *